• Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN OWIN là tiền thân của Tập đoàn Owin. Ra đời năm 2012 với hai nhà máy sản xuất tại KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ, Hà Nội và KCN Sóng Thần – Bình Dương, cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, công nghệ hiện đại,OWIN là một trong những Tập đoàn top đầu Việt Nam về ngành sản xuất sơn. Mục tiêu của OWIN là đem lại một không gian sống đẹp, hiện đại với tính năng vượt trội, thân thiện môi trường và bảo vệ sức khoẻ của con người. Đồng thời, chúng tôi dự kiến xây một nhà máy thứ ba tại Đà Nẵng với mong muốn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi luôn đưa đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu về chất lượng, giá cả, chủng loại sản phẩm và chất lượng phục vụ. Luôn xác định chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định đến sự tồn tại của doanh nghiệp, bởi nó ảnh hưởng đến tuổi thọ, tính thẩm mỹ của sản phẩm, đặc biệt là liên quan đến thương hiệu của quý vị cũng như thương hiệu của chúng tôi. Sự kết hợp giữa máy móc và công nghệ Cộng hòa liên bang Đức đã đem đến chất lượng sản phẩm luôn ổn định và đạt chất lượng cao. Nguyên liệu sản xuất nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Haas (Mỹ), Cray Valley (Malaysia), Nuplex (Australia),…
Sơn OWIN là sản phẩm sơn hàng đầu tại Việt Nam, mang lại cho bạn một thế giới tráng lệ với những màu sắc quyến rũ, chất lượng và thanh lịch.

091 877 2666
0866558785