Tạo ấn tượng mạnh ngay từ đầu với màu sơn

Bạn rất háo hức muốn khoe với bạn bè và người thân về ngôi nhà mới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách sử dụng màu sắc để gây ấn tượng với các vị khách nhé.

Sức mạnh của màu sắc

Các thông điệp ngầm được ngôi nhà của chúng ta gửi đi trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi chúng ta mới chuyển nhà hoặc xây một ngôi nhà mới. Chúng ta muốn khoe với bạn bè và người thân rằng chúng ta vừa có một sự khởi đầu mới.

Một cách chắc chắn để tạo ấn tượng mạnh và khó phai là sử dụng màu sắc đậm. Nhưng một số màu sắc có tác dụng hơn những màu khác. Đây là năm lựa chọn màu đậm với yếu tố gây ấn tượng mạnh.

 Màu đỏ

Màu đỏ là màu giàu năng lượng nhất trong quang phổ và có thể tạo cảm giác ấm áp và chào đón cho không gian. Màu sắc này đặc biệt trông rất cuốn hút khi thắp nến, đây là lựa chọn tuyệt vời cho phòng ăn.

Màu cam

Màu cam mang lại sức sống. Sơn màu cam lên tường nhà và bạn sẽ ngay lập tức làm cho ngôi nhà trở nên sống động và hạnh phúc. Nếu chỉ sử dụng màu này, bạn có thể cảm thấy hơi choáng ngợp, vì vậy hãy thử giảm tông màu này xuống bằng cách kết hợp nó với màu tương phản như là màu xanh da trời, để tạo diện mạo sắc nét mang tính đương đại.

Màu vàng kim

Tông màu vàng kim tạo sự sang trọng, là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn chào đón khách với sự sang trọng. Một chút màu sắc này có thể mang lại hiệu quả lớn, vì vậy hãy chọn các sắc thái dịu nhẹ cho tường nhà bạn, làm tăng thêm sức lôi cuốn với các phụ kiện màu vàng kim đã được chọn lựa cẩn thận.

Màu tím

Sơn tường màu tím đậm và đảm bảo bạn sẽ tạo được vẻ ấn tượng rất riêng. Tông màu đậm này toát lên sự tự tin và tự tôn. Bởi vì màu sắc này rất mạnh nên thông thường màu này sẽ hiệu quả nhất khi được dùng làm điểm nhấn hơn là làm màu sắc tổng thể.

Màu xanh mòng két

Màu này rất hiệu quả khi được dùng làm nền cho các phối màu đương đại vì vậy màu này được dùng trong những ngôi nhà mang phong cách truyền thống nhiều hơn.

Leave Comments

091 877 2666
0866558785